สตาร์ วอร์ส 7 อุบัติการณ์แห่งพลัง 2015 Star Wars 7 The Force Awakens

ดูหนังสตาร์ วอร์ส 7

มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของค่ายวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์ส ที่มีการทำรายได้อย่างล้นหลามในทุกๆภาคที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยในครั้งนี้เองซึ่งเมื่อ Last Jedi หายตัวไปอย่างลึกลับ First Order ก็ลุกขึ้นจากอาณาจักรที่ล่มสลาย มุ่งมั่นที่จะกำจัดเจไดและสาธารณรัฐ ฝ่ายต่อต้านที่ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณรัฐต่อต้านภาคีที่หนึ่ง ในขณะที่น้องสาวฝาแฝดของเจย์คนสุดท้ายออกเดินทางเพื่อค้นหาพวกเขา

ดูหนัง

ดูหนังฟรีสตาวอ7

สตาร์ วอร์ส 7 อุบัติการณ์แห่งพลัง 2015 Star Wars 7 The Force Awakens

  (คลิ๊กที่ชื่อหนังเพื่อดู)

มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของค่ายวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์ส ที่มีการทำรายได้อย่างล้นหลามในทุกๆภาคที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยในครั้งนี้เองซึ่งไทม์ไลน์จากภาค 6 ราวๆ 30 ปีในโลกแห่งความเป็นจริง สำหรับแฟน Star Wars ทุกคนที่ได้ดูทุกซีซันและจำเรื่องราวของซีซัน 1-6 ให้เข้าใจในส่วนนั้นได้ บุญนี้บุญบุญอาจเคยเห็นมาก่อน สับสนในสิ่งใดๆ ยกเว้นว่าความฉลาดนั้นเชื่อมโยงกันอย่างไร  แต่เนื่องจากเป็นตอนแรกของไตรภาคใหม่ทำให้เนื้อเรื่องง่ายเข้าถึงได้ไม่ยาก แต่ถ้าอยากดูฉากต่อสู้ด้วยดาบเลเซอร์หรือเรือรบประจัญบานอาจไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เพราะเนื้อเรื่องไม่เน้นเลย

และดูเหมือนว่าทีมงานได้นำเอาลูกเล่นจากภาคเก่ามาใช้ด้วย เช่น ฉากสำคัญหลายๆ ฉาก เรือประจัญบานเดียวกัน หรือบทสนทนาแบบคลาสสิก เป็นต้น โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าเรื่องนี้ทำให้คาดเดาเรื่องราวได้ จะเกิดอะไรขึ้นกับผู้ที่ได้เห็นแล้ว? แต่เห็นรีวิวช่วงนี้มีแต่คนออกมาดู

โดยที่ตามความเห็นเราหลังดูอ่อนไปนิด มีบางอย่างที่ไม่เข้าท่า เช่น เรย์ เจอฟินแล้วไว้ใจง่าย หรือความจริงที่ว่า Fin เป็นสตอร์มทรูปเปอร์และเปลี่ยนข้างอย่างกะทันหัน แม้ว่าสตอร์มทรูปเปอร์น่าจะเป็นทหารที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี และการพัฒนาอย่างรวดเร็วของดาบเลเซอร์ของเรย์หรือพลังเจไดที่จู่ ๆ คุณสามารถใช้พลังของคุณในยามวิกฤตได้ ก็เพราะแม้แต่ลุคก็ยังต้องซ้อมกับโอบีวันเกือบ 1 ภาคก่อนถึงจะเริ่มสู้ได้